0903613012

Chè lam Vua – Những ý kiến phản hồi của khách hàng

Thương hiệu chè lam Vua không chỉ được khách hàng ở Hà Nội yêu thích. Mà nó còn theo chân khách hàng đến tất cả các vùng miền của đất nước. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Bài viết sẽ chia sẻ một số ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu về thương hiệu chè lam Vua

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm chè lam với xưởng sản xuất tại Thạch Xá- Vùng quê nổi tiếng làm bánh lâu đời. Thương hiệu làm chè lam Vua đã làm hài lòng khách hàng trên khắp đất nước. Đạt được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

chè lam Vua
Thương hiệu chè lam Vua

Chè lam Vua – Đặc sản Hà Nội là món quà đặc biệt dành cho người đi xa. Với thành phần chính là bột nếp cái hoa vàng, đường kính trắng, mạch nha, gừng, vừng và các hương liệu gia truyền đặc biệt khác, bánh chè lam sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị với những ẩm thực quê hương!

Những ngày thời tiết xe lạnh thưởng thức món ăn này thì tuyệt vời biết bao. Cắt bánh thành từng khoanh nhỏ, rồi ăn chậm rãi cùng với trà. Cắn một miếng bánh chè lam, tan trong miệng là vị dẻo dai của bột nếp, vị ngọt ngào của mật, một chút cay cay của gừng và một chút bùi bùi của lạc, nhấp một ngụm trà, tạo nên hương vị tuyệt hảo!

Những ý kiến phản hồi của khách hàng

Khách hàng khu vực miền Bắc

Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng khu vưc miền bắc về sản phẩm

phản hồi của bạn sinh viên học ở Hà Nội
phản hồi của bạn sinh viên học ở Hà Nội

 

Phản hồi của khách hàng ở Hà Nội
Phản hồi của khách hàng ở Hà Nội

 

phản hồi của một khách tại Hải Phòng
phản hồi của một khách tại Hải Phòng

 

Phản hồi của khách ở Quảng Ninh
Phản hồi của khách ở Quảng Ninh

Ngoài ra còn rất nhiều các khách hàng ở các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc yêu thích các sản phẩm của chúng tôi như Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng,…

Khu vực Miền Trung

Một số các phản hồi của khách miền Trung

Phản hồi của khách hàng ở Đà Lạt
Phản hồi của khách hàng ở Đà Lạt

 

phản hồi của khách hàng tại Huế
phản hồi của khách hàng tại Huế

Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà biếu cho bạn bè người thân. Có những khách hàng dùng thử sản phẩm của chúng tôi và luôn ủng hộ đến giờ.

Khu vực miền Nam

Phản hồi của khách hàng ở Bình Phước
Phản hồi của khách ở Bình Phước

 

chè lam sài gòn
Chè lam được khách Sài Gòn nhờ mua hộ
Chè lam fb chị hương cần thơ
Phản hồi của khách hàng ở Cần Thơ

Như các ạn thấy khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc đều tin dùng các sản phẩm của chè lam Vua. Không kể khoảng cách địa lý, có những khách hàng ở Cần Thơ, Long An, Bình Phước, An Giang,…Luôn ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Thậm chí có bạn bè, người thân ra Hà Nội chơi hay công tác họ đều nhờ mua hộ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Quà Hà Nội cho người Sài Gòn 

Không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà nó còn làm hài lòng được cả khách nước ngoài. Có rất nhiều các vị khách nước ngoài tìm dến mua sản phẩm của chúng tôi. Một số bạn người Việt mua sản phẩm làm quà tặng cho bạn bè người nước ngoài cũng được họ đánh giá rất ngon.

Chúng tôi rất vui mừng nhận được các ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nó là nguồn động nực cổ vũ vô cùng lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phảm hơn nữa.

Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết: Chè Lam Thạch Xá- Đặc sản Hà Nội

Địa chỉ mua bánh chè lam

sđt: 0903 613 012

Địa chỉ: 81 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://chelamvua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chelamvua/

Download M70-101 Study Guide For Magento Certified Developer

The short sleeved shirt was originally low, and the button was opened, M70-101 Study Guide two whites. After the meal, several guests suggested that they would like to go to the ballroom to dance. But on this occasion Magento Certified Developer Exam tonight, it doesn t http://www.passexamcert.com/M70-101.html make sense to not drink at all. Magento M70-101 Study Guide I want Magento M70-101 Study Guide to hear your views Magento Certified Developer M70-101 on Magento M70-101 Study Guide the future of the country. The officialdom is ups and downs. point

In recent years, Changsheng has been living in a well behaved manner, which makes Xiaoxiao have relaxed his vigilance against his life style. Magento M70-101 Study Guide Soon, the M70-101 Study Guide paper mill sold it to others. She went to the Binhe Hotel Magento M70-101 Study Guide tonight because http://www.examscert.com she received a phone call from a female classmate in Magento Certified Developer Exam the third grade of junior high Magento M70-101 Study Guide school. He said that he thinks the pattern is suggesting people not only Just to see the things present, but also to see the things that are not present, the things that are not present are not equal to none. Hey, because of the social relationship of his girlfriend, he is recommended by a senior Magento M70-101 Study Guide official in the mainland. You can t always let the business go so cold Mom, I just have some accounts to be Magento Certified Developer M70-101 settled with the re exporters in Hong Kong.

I picked Magento Certified Developer M70-101 Magento Certified Developer Exam up a Magento M70-101 Study Guide noodle and put it in my mouth http://www.testkingdump.com/M70-101.html You drove to Magento M70-101 Study Guide Yulong Tea House At Berkeley He shrugged his shoulders The noodles they make are the best. I watched the sickness devour Magento M70-101 Study Guide my father s M70-101 Study Guide life a little bit, but Magento M70-101 Study Guide I could do nothing. About 100 children are playing around me and running.

Trả lời