0903613012

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chè lam loại thường được làm từ những nguyên liệu thơm ngon. Dưới bàn tay của những nghệ nhân tạo ra thứ bánh ngon hấp dẫn đậm vị quê hương. Bánh chè lam được người người yêu thích bởi hương vị dân dã, đậm chất thôn quê. Bánh được làm từ nếp cái hoa vàng, lạc nhân, gừng tươi, mật mía. Những nguyên liệu vốn rất thân thuộc với người dân nông thôn Hà Nội.

Đến với Hà Nội rất nhiều du khách đã tìm mua bánh chè lam cho người thân, bạn bè như một món quà. Vì nó không chỉ là món ăn dân dã mang hương thơm của gừng, lạc, vừng. Mà hòa quyện trong đó cả độ dẻo và hương thơm nhẹ nhàng của nếp cái hoa vàng. Nếu ai đã từng ăn thử món bánh này hẳn không thể quên hương vị của món ăn đặc sản nơi đây. Bởi món ăn này mang một hương vị rất riêng mà không phải nơi đâu cũng có. Chính vì vậy mà nó đã trở thành một đặc sản của Hà Nội. Một món quà cho các du khách ghé thăm mảnh đất Hà Thành này.

Chè lam loại thường ngon nhất khi thưởng thức vào những ngày xe lạnh bên những chén trà hoa sen nóng thơm phức. Cắn một miếng bánh, nhấp một ngụm trà bạn có cảm như mọi tinh túy. Cái hồn quê đều tan vào trong miệng. Đây chính là khoảnh khắc làm say đắm lòng người. Cái hồn quê nhờ vậy mà càng day dứt trong lòng những người con xa xứ.

-22%

Chè lam loại thường

Chè lam loại thường- Gói 300g

Được xếp hạng 5.00 5 sao
27,000  21,000 
-22%

Chè lam loại thường

Chè lam loại thường- Hộp 500g

45,000  35,000 
-22%
31,500  24,500