0903613012

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Chè lam theo yêu cầu là loại bánh phục vụ cho sở thích cá nhân của từng khách hàng. Quý khách có thể đưa ra các yêu cầu như: chè lam không vừng, không lạc, chè lam nhiều gừng, ít đường…. Để đáp ứng khẩu vị của khách hàng.
Vì là hàng không có sẵn nên Quý khách vui lòng đặt hàng trước.

Chè lam theo yêu cầu được tạo ra từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Nếp làm bánh này phải là nếp cái hoa vàng, gừng chọn củ già, hạt lạc phải chắc, mẩy. Nét đặc trưng của món bánh này chính là ở công đoạn rang thóc. Thóc nếp vào chảo thật vừa lửa để gạo nở thành hạt bỏng trắng. Nếu rang gạo nếp như các nơi khác, bánh sẽ bị cứng nhanh nên khó giữ được lâu. Sau đó người ta đem bỏng đi xay nhỏ rồi lọc lấy bột thật mịn rồi đem trộn với các nguyên liệu nấu thành mật. Một miếng bánh đạt yêu cầu là dẻo vừa phải, không mắc răng; độ ngọt thanh; có vị cay và thơm nồng của gừng lại có vị béo ngậy của những hạt lạc rang.

Sản phẩm này ngon nhất khi thưởng thức vào những ngày gió se lạnh, gió bấc ùa về bên những chén trà hoa sen nóng thơm phức. Cắn một miếng bánh, nhấp một ngụm trà bạn có cảm như mọi tinh túy. Cái hồn quê đều tan vào trong miệng. Đây chính là khoảnh khắc làm say đắm lòng người.

40,000