Chè lam Vua- Thương hiệu chè lam của người Việt

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm chè lam. Chè lam Vua cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm thơm ngon, uy tín, đảm bảo chất lượng.

chè lam vua
Bánh chè lam vua

Chè lam Vua – Đặc sản Hà Nội là món quà đặc biệt dành cho người thân, bạn bè khi đến với Hà Nội.Với thành phần chính là tinh bột nếp cái hoa vàng, đường kính trắng, mạch nha, gừng, vừng. Kết hợp với các hương liệu gia truyền đặc biệt khác. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về ẩm thực quê hương!

Được thưởng thức món bánh này cùng với chén trà hoa sen thì thật là tuyệt hảo. Cắt bánh thành từng khoanh nhỏ, rồi ăn chậm rãi cùng với trà. Cắn một miếng chè lam, tan trong miệng là vị dẻo dai của bột nếp, vị ngọt ngào của mật. Thêm vào đó một chút cay cay của gừng và một chút bùi bùi của lạc, nhấp một ngụm trà. Hương vị tan dần trong miệng mang đến hương vị ngọt ngào khó quên.

Chè lam sẽ ngon nhất khi thưởng thức vào những ngày gió se lạnh, gió bấc ùa về bên những chén trà hoa sen nóng thơm phức. Cắn một miếng chè lam, nhấp một ngụm trà bạn có cảm như mọi tinh túy, cái hồn quê đều tan vào trong miệng. Đây chính là khoảnh khắc làm say đắm lòng người. Cái hồn quê nhờ vậy mà càng day dứt trong lòng những người con xa xứ.

Quý khách có nhu cầu mua bánh chè lam đặc sản Hà Nội làm quà biếu, tặng, vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 81 Dương Khuê- Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT:  0903 613 012

facebook: https://www.facebook.com/Chè-Lam-Vua